LMHT: ShowMaker tập luyện lối build cực dị với Ezreal

Ngôi sao Đường Giữa của Dplus KIA – ShowMaker cho rằng Ezreal Bùa Nguyệt Thạch đang vô cùng OP tại thời điểm hiện tại.

Dplus KIA đang xếp thứ ba tại LCK 2023 Mùa Xuân, đứng sau Gen.G Esports và T1. Mặc dù màn trình diễn của cả đội không hề tệ từ đầu mùa đến nay,  nhưng người hâm mộ có quyền mong đợi một kết quả tốt hơn đến với DK. Bởi vì ngoài bộ đôi ăn ý nổi tiếng là ShowMaker – Canyon, Dplus KIA năm nay còn có sự phục vụ của Xạ Thủ Vô Địch Thế Giới 2022 Deft và cựu Đường Trên nhà T1 là Canna.

DK đang có chuỗi thắng 4 sau màn hủy diệt trước “superteam” Hanwha Life Esports

Vài ngày trước đây, ngôi sao Đường Giữa của Dplus KIA – ShowMaker đang có dấu hiệu thử nghiệm một loạt lối lên đồ cực dị dành cho Ezreal. Tuyển thủ vô địch CKTG 2020 đã chơi một vài trận đấu với Ezreal Đường Giữa và sử dụng Bùa Nguyệt Thạch. Thoạt đầu, lối lên trang bị trên chẳng khác gì đang “troll game”, song ShowMaker đã dùng Ezreal Bùa Nguyệt Thạch và đạt được nhiều kết quả khả quan.

Ezreal luôn là một trong những vị tướng Xạ Thủ bậc nhất của LMHT trong chế độ Xếp Hạng dù ở bất kỳ phiên bản nào. Khả năng cấu máu, phạm vi chiêu thức từ xa khiến cho người chơi Ezreal cảm thấy cực kỳ an toàn khi sử dụng anh. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng nếu chưa rõ được kèo đấu cụ thể vì Ezreal không hề có một khắc chế cứng cụ thể nào.

,

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

ShowMaker đã chọn một lối xây dựng trang bị hoàn toàn khác so với những Ezreal Xạ Thủ mà chúng ta thấy. Ngôi sao Đường Giữa của Dplus KIA đã sử dụng những trang bị có giá thành thấp như Lưỡi Hái Linh Hồn hay Thần Kiếm Muramana để giúp Ezreal đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn trong trận đấu. Bên cạnh đó, điểm quan trọng, cũng là độc đáo nhất trong lối lên trang bị của ShowMaker chính là việc chọn Bùa Nguyệt Thạch làm trang bị Thần Thoại.

Đầu tiên, Ezreal là một vị tướng linh hoạt khi có thể đi tốt ở cả vị trí Đường Giữa lẫn Đường Dưới. Tại máy chủ mà có rất nhiều người chơi yêu thích Nhà Thám Hiểm như khu vực Hàn Quốc, lựa chọn Ezreal sẽ khiến đối thủ phân vân khi không biết chắc chắn được vị trí cụ thể mà anh sẽ đi trong trận đấu . Ngoài ra, bộ kỹ năng của Ezreal cho phép anh ta hạ gục lính từ khoảng cách tương đối an toàn, đồng thời khi có đủ Năng Lượng, khả năng đẩy lính của Nhà Thám Hiểm cũng vô cùng mạnh mẽ. Nhờ E – Dịch Chuyển Cổ Học, Ezreal cũng dễ dàng thoát khỏi những tình huống nguy hiểm trong giao tranh.

Điều đặc biệt nhất để nhắc đến chính là Bùa Nguyệt Thạch, dù ShowMaker thường lên trang bị này sau những Lưỡi Hái Linh Hồn, Thần Kiếm Muramana, nhưng trang bị Thần Thoại mới tỏ ra như mảnh ghép hoàn hảo dành cho Ezreal. Với tầm kỹ năng rất xa, Ezreal có thể tận dụng việc vừa cấu rỉa kẻ địch mà lại còn có thể hồi lại Máu cho đồng minh.

Với giá thành chỉ 2500 Vàng, Ezreal Bùa Nguyệt Thạch sẽ đạt ngưỡng sức mạnh rất sớm trong trận đấu. Ngoài ra khi trận đấu kéo dài, nội tại của Bùa Nguyệt Thạch càng trở nên đáng sợ với những Phát Bắn Thần Bí vừa có sát thương cao mà lại còn hồi lượng máu không hề nhỏ cho đồng đội. Chưa kể đến LMHT trong meta gần đây đang dần ưa chuộng những loại đội hình cấu rỉa – “đất dụng võ” quan trọng cho Ezreal.

Mặc dù ShowMaker không thể có đầy đủ trang bị trong những trận đấu Xếp Hạng của mình, nhưng hai trang bị còn lại dành cho Ezreal có thể sẽ tương đồng với cách xây dựng trang bị ở vị trí Xạ Thủ. Hai trang bị còn lại nên là Thương Phục Hận Serylda để tận dụng khả năng làm chậm và thời gian hồi chiêu lớn. Cuối cùng sẽ là Tim Băng để giúp Ezreal có thêm sức chống chịu trước sức sát thương lớn của đối thủ

Xem thêm:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。