皇冠体育信用(www.hg9988.vip):Cháy lớn tại nhà máy bao bì ở Quảng Ngãi, thiệt hại khoảng 7 tỉ đồng

皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

,

Trước đó, khoảng 17h15' chiều cùng ngày, các công nhân nghe những tiếng nổ lớn phát ra từ xưởng sản xuất của công ty TNHH Sản xuất thương mại EPS Miền Trung, nằm trong Cụm công nghiệp làng nghề Tịnh Ấn Tây (TP Quảng Ngãi). Một lúc sau, ngọn lửa bắt đầu bùng phát dữ dội.

Dù các công nhân đã tổ chức dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Do đây là công ty chuyên sản xuất vật liệu và bao bì xốp, bên trong có nhiều vật liệu dễ bắt lửa nên đám cháy nhanh chóng lan rộng. Tại hiện trường, ngọn lửa và khói đen bốc cao nghi ngút hàng chục mét, kèm theo nhiều tiếng nổ và mùi khét.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: N.N

Cột khói cao hàng chục mét, bao trùm cả cụm công nghiệp. Ảnh: N.N

Đáng lo ngại, công ty này lại nằm trong cụm công nghiệp - làng nghề, có nhiều công ty và nhà máy dăm gỗ nên tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy lan cao.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Quảng Ngãi điều động 6 xe chữa cháy và hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để khống chế ngọn lửa.

Lúc này, thời tiết tại Quảng Ngãi có gió mạnh nên công tác chữa cháy gặp không ít khó khăn.

Lực lượng chức năng có mặt để dập lửa. Ảnh: N.N

Đến 19h30' tối cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế, tuy nhiên tại khu vực nhà xưởng vẫn còn bốc khói đen. Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang túc trực để phun nước làm mát, tránh để ngọn lửa bùng phát trở lại.

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên đã thiêu rụi 3 máy sản xuất, cùng rất nhiều hàng trữ tại kho. Thiệt hại ước tính khoảng 7 tỉ đồng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。