扑克三公大吃小必胜方法(www.eth0808.vip):Boxing nam Quân đội: Thầy hay có trò giỏi

扑克三公大吃小必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Đây cũng là thành tích được ghi nhận cho các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) thuộc Trung tâm Thể dục thể thao Quốc phòng 2 - nơi trực tiếp đào tạo, huấn luyện các võ sĩ boxing của thể thao Quân đội và đội tuyển quốc gia.

Một buổi tập luyện của các võ sĩ boxing nam Quân đội. 

Theo Đại úy QNCN Lê Văn Phương, HLV đội tuyển boxing Quân đội, thành tích trên không bất ngờ mà chỉ thêm khẳng định sức mạnh của boxing nam Quân đội. Bởi ở 4 kỳ đại hội thể thao toàn quốc gần đây, các VĐV boxing nam Quân đội đều xếp thứ nhất toàn đoàn; 12 năm liền là đơn vị dẫn đầu toàn quốc.

Tại sân chơi quốc tế, các võ sĩ nam Quân đội đã góp công giúp đội tuyển boxing nam quốc gia giành nhiều thành tích như: Huy chương đồng ASIAD 14, HCV SEA Games 28... Chỉ tính riêng năm 2022, đội tuyển boxing Quân đội giành 4 huy chương đồng ở giải Đông Nam Á mở rộng, đoạt 1 huy chương bạc SEA Games 31...

Trao đổi với chúng tôi, HLV Lê Văn Phương cho biết thêm: "Để lựa chọn các VĐV, chúng tôi đã xây dựng 5 cơ sở vệ tinh ở những địa phương có phong trào tập luyện võ thuật mạnh như: Quảng Ngãi, Bình Định, Hà Nội. Từ đó, ban huấn luyện thường xuyên làm việc với các HLV ở vệ tinh cập nhật xây dựng chương trình huấn luyện cho VĐV, từ đó kiểm tra đánh giá tuyển chọn những VĐV có chuyên môn tố chất tốt đưa vào đơn vị huấn luyện. Tiếp đó, ban huấn luyện tiếp tục bồi dưỡng kiểm tra để lựa chọn danh sách thi đấu các giải trẻ toàn quốc và lựa chọn VĐV tốt làm lực lượng kế thừa cho đơn vị".

Ngoài việc chủ động tìm kiếm tài năng trẻ, ban huấn luyện đội tuyển boxing Quân đội quy tụ các HLV giàu kinh nghiệm, nhiều năm liền là HLV đội tuyển quốc gia. Ngoài ra, các HLV của đội đều tham gia các lớp bồi dưỡng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; là HLV đạt cấp 1 quốc tế. Nhờ có đội ngũ HLV chất lượng, chất lượng đào tạo, huấn luyện của đội tuyển boxing Quân đội mà đặc biệt là đội tuyển nam nhiều năm liền khẳng định vị thế số 1 ở các đấu trường trong nước. Nói về thế hệ trẻ tài năng của boxing nam Quân đội hiện nay, có thể kể tới: Đoàn Ngọc Minh Hiếu, Huỳnh Tấn Vũ, Hà Duy Cường (sinh năm 2003); Nguyễn Linh Phụng (sinh năm 2000)...

Kết thúc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX-năm 2022, ban huấn luyện đội tuyển boxing Quân đội sẽ tuyển chọn lại lực lượng, xây dựng, kiểm tra, tập huấn bồi dưỡng, từ đó lựa chọn đội hình trẻ hóa và mạnh nhất để thi đấu giải năm 2023 và các năm tiếp theo.

Thượng tá QNCN Huỳnh Viết Khánh, HLV trưởng đội tuyển boxing Quân đội, bày tỏ: "Chúng tôi mong muốn chế độ cho VĐV trọng điểm sẽ được tăng thêm để góp phần tạo động lực phấn đấu cho toàn đội. Ngoài ra, hiện đội tuyển boxing Quân đội ít có cơ hội đi tập huấn nước ngoài và nếu giải quyết được vấn đề này thì các võ sĩ sẽ có cơ hội cọ xát, hoàn thiện trình độ bản thân".

Bài và ảnh: MỸ LAN

 

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。