环球ug代理(www.ugbet.us):Vương miện Miss Charm Vietnam dành cho Thanh Thanh Huyền bị tố đạo nhái

环球ug代理www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Hôm nay (2/2), Thanh Thanh Huyền đã có buổi gặp gỡ báo chí và công bố chiếc vương miện được thiết kế dành riêng cho mình trước thềm Miss Charm 2023. Chiếc vương miện được thiết kế 360 độ, có kiểu dáng sang trọng và được làm từ vàng trắng. Điểm nhấn là các viên đá ruby đỏ. Trong văn hoá Phương Đông những viên đá ruby màu đỏ mang ý nghĩa trí tuệ, sự toả sáng và may mắn cho người sở hữu.

Tuy nhiên, ngay khi công bố, khán giả đã phát hiện chiếc vương miện có thiết kế khá giống với phiên bản giá rẻ có thể dễ dàng mua được trên mạng. Trước loạt tranh cãi về thiết kế được cho là đạo nhái của vương miện Miss Charm Vietnam, chúng tôi đã mau chóng liên lạc với CEO Trần Việt Bảo Hoàng.

CEO Bảo Hoàng - đại diện BTC Miss Charm Vietnam - lên tiếng: "Đơn vị chế tác vương miện đã cố gắng hoàn thành trong thời gian ngắn nhất, tôi gọi đây là vật phẩm may mắn của ban tổ chức Miss Charm gửi đến Thanh Thanh Huyền. Còn về thiết kế, tôi sẽ làm việc với nội bộ công ty để so sánh xem độ giống nhau đến thế nào và rút kinh nghiệm trong lần tiếp theo".

Chiếc vương miện của Thanh Thanh Huyền bị phát hiện có thiết kế khá giống với một chiếc vương miện đã xuất hiện trước đó trên một sàn thương mại điện tử

Cận cảnh chiếc vương miện của Thanh Thanh Huyền

CEO Trần Việt Bảo Hoàng cho biết anh sẽ làm việc nội bộ về nghi vấn đạo nhái vương miện

Thanh Thanh Huyền sẽ đại diện Việt Nam trong cuộc thi Miss Charm 2023


Song Hye Kyo được bình chọn là sao nữ đẹp nhất ngoài đời thực

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。