Sau ly hôn, người mẹ rất khó thăm con vì bố đưa 2 con đi Mỹ

Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

TAND tối cao vừa có thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung đơn đề nghị giám đốc thẩm trong vụ án “ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn” đến bà T.T.T.H (44 tuổi, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Theo thông báo, TAND tối cao đề nghị bà H. bổ sung giấy xác nhận nơi cư trú hoặc giấy tờ tùy thân và cung cấp các tài liệu chứng cứ chứng minh cho yêu cầu giám đốc thẩm.

Trước đó, Thanh Niên đã thông tin về vụ án “ly hôn tranh chấp quyền trực tiếp nuôi con chung” giữa bà T.T.T.H và ông L.H.T (50 tuổi, ngụ Q.1, TP.HCM).

Theo hồ sơ, ông T. và bà H. đăng ký kết hôn vào ngày 8.1.2009 và có 2 con chung là L.N.M (13 tuổi) và L.T.H (8 tuổi). Tháng 1.2020, ông T. nộp đơn ly hôn và yêu cầu được nuôi 2 con.

Hai bản án sơ thẩm ngày 29.9.2020 của TAND Q.1 và phúc thẩm ngày 17.5.2021 của TAND TP.HCM đều tuyên giao 2 con chung cho ông T. nuôi dưỡng.

Sau khi xét xử phúc thẩm, ông T. đã đưa 2 con sang Mỹ khiến bà H. gặp khó khăn khi thăm con.

,

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Suy sụp vì phải xa 2 con

Tháng 1.2022, Viện KSND cấp cao tại TP.HCM (VKS) đã có kháng nghị giám đốc thẩm bản án, yêu cầu Ủy ban Thẩm phán TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử giám đốc thẩm theo hướng hủy một phần bản án về con chung và chia tài sản.

VKS cho rằng ông T. và các con có quốc tịch Mỹ, bà H. có quốc tịch Việt Nam. Tòa 2 cấp giao 2 con cho ông T. nuôi dưỡng chưa xem xét đến yếu tố tinh thần, tâm sinh lý của trẻ; ảnh hưởng đến việc thăm con của bà H. khi ông T. cùng các con sang Mỹ sinh sống.

Ngày 27.4.2022, bà H. sang Mỹ tìm con. Khi tìm được trường 2 con mình đang theo học, do chưa có sự đồng ý của ông T. nên nhà trường không cho phép bà H. gặp con. Ngày 5.5.2022, bà H. liên hệ với luật sư của ông T. và được gặp các con 1 tiếng đồng hồ tại một trung tâm thăm trẻ. Sau đó, bà muốn hẹn gặp các con nhưng bị ông H. từ chối vì bận việc và bà chỉ gọi nói chuyện với con vài lần.

Đến ngày 5.9.2022, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên giám đốc thẩm, tuyên quyết định bác kháng nghị của VKS và giữ y bản án phúc thẩm.

Theo HĐXX, thời điểm tòa sơ thẩm xét xử, cháu L.T.H chưa đủ 7 tuổi nên tòa án không lấy ý kiến trẻ là phù hợp quy định. Tại tòa sơ thẩm, bà H. thừa nhận việc vợ chồng bà bàn bạc khi 2 con lớn sẽ cho đi Mỹ định cư, nên sau khi xét xử phúc thẩm, ông T. đưa 2 con đi Mỹ là phù hợp với thỏa thuận ban đầu. Quyền thăm nom con của bà H. không bị hạn chế, do bà H. đã được cung cấp thông tin chỗ học của 2 con bên Mỹ.

Sau khi nhận quyết định giám đốc thẩm, bà H. đã làm đơn đề nghị giám đốc thẩm gửi TAND tối cao. Theo đơn đề nghị, bà H. cho rằng không có việc bà thỏa thuận đưa 2 con sang Mỹ. Hiện bà đang rất suy sụp vì phải xa 2 con, mong TAND tối cao xem xét lại 3 bản án trong vụ án “ly hôn, tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn” để có phán quyết công tâm.

,

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

  • 评论列表:
  •  澳洲5彩票开奖网(www.a55555.net)
     发布于 2022-12-27 00:41:46  回复
  •   武汉市中心医院肾病内科陈文莉主任介绍,肾脏疾病发病率呈上升趋势,与不良的生活方式、饮食习惯相关。经常吃大量高蛋白、高脂肪食物,加重肾脏排泄负担;吸烟饮酒,不当用药等损害肾脏健康。此外,现在一些年轻人过早患上高血压、糖尿病、高尿酸血症等,这些疾病都是肾病发病逐年增多的重要原因。不差这点浏量

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。