Co.opmart giảm giá hơn 40.000 sản phẩm liên tục trong 14 ngày để tri ân khách hàng

三公大吃小如何调整心态www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Từ ngày 27.10 - 9.11, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op trên cả nước gồm các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, Finelife, HTVCo.op, Co.oponline … đồng loạt thực hiện chương trình “4 triệu tin yêu - một lòng tri ân”. Hai điểm nhấn của chương trình là luân phiên giảm giá 14 ngày liên tục cho hơn 40.000 sản phẩm, đồng thời mỗi siêu thị sẽ dành tặng 8 xe quà trị giá 1 triệu đồng/xe cho khách hàng may mắn. Tổng cộng có hơn 1.000 xe quà được trao tặng cho khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

Khách mua hàng tại siêu thị thuộc Saigon Co.op

Tấn Thanh

Theo ông Nguyễn Ngọc Thắng - Giám đốc vận hành chuỗi Co.opmart - mục tiêu của chương trình là thiết thực tri ân hàng triệu khách hàng đã tin yêu đồng hành cùng hệ thống bán lẻ Saigon Co.op trong nhiều thập kỷ qua. Chính sự tin tưởng và góp ý của khách hàng là động lực để tập thể Saigon Co.op liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Cụ thể, chương trình “4 triệu tin yêu - một lòng tri ân” được Saigon Co.op thiết kế thành 14 chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà thực hiện liên tục 14 ngày với tổng cộng hơn 40.000 sản phẩm. Trong đó, một số sản phẩm giá bán chỉ từ 4.000 đồng, các ngày cuối tuần có siêu ưu đãi mua sản phẩm giảm giá gần 80% với điều kiện đơn giản, giảm giá cho nhóm rau củ quả VietGAP -GlobalGAP, giảm giá quà tặng 20.11...

Đặc biệt khách hàng thành viên nhận được chương trình tặng điểm thưởng mức cao khi mua hàng vào thứ ba hàng tuần, được hoàn tiền khi mua hàng, đăng ký thành viên mới sẽ được tặng ngay 50 - 100 điểm thưởng với hóa đơn mua hàng từ 300.000 đồng trở lên.

Trong cùng thời gian từ 27.10 - 9.11, website www.cooponline.vn tổ chức chương trình “Cảm ơn bạn mỗi ngày”, với hóa đơn từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ được hoàn ngay 30.000 đồng vào tài khoản thẻ (tương ứng 150 điểm), hóa đơn từ 2 triệu đồng khách hàng sẽ được hoàn ngay 60.000 đồng vào tài khoản thẻ (tương ứng 300 điểm).

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。