手机新2管理端:Tạm đình chỉ thầy giáo bị tố đánh học sinh 50 cây, 'cho nợ 60 cây'

手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Ảnh minh họa: hindustantimes.com

Ngày 25-10, Trường tiểu học Lê Quý Đôn, xã Xà Bang, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ra quyết định về việc tạm đình chỉ công tác chuyên môn 15 ngày đối với thầy Phạm Trường C., giáo viên chủ nhiệm lớp 4A2 của trường, để chờ kết quả xử lý kỷ luật.

Thầy C. bị tạm đình chỉ sau khi gia đình học sinh H.T. (lớp 4A2) tố thầy đã dùng thước kẻ đánh nhiều lần vào vùng mông em gây bầm tím.

Theo lời kể của gia đình T., sự việc xảy ra tại buổi học ngày thứ sáu tuần vừa qua. Khi T. đi học về, phụ huynh phát hiện em có biểu hiện lạ, lo lắng, sợ sệt nên gặng hỏi thì biết em bị thầy giáo chủ nhiệm đánh.

Kiểm tra cơ thể T., phụ huynh bức xúc bởi mông em xuất hiện vết bầm tím lớn. T. cho biết mình bị thầy dùng thước đánh nhiều lần vào vùng mông bởi trong giờ học địa lý cháu không mang sách, ngoài ra cháu có nghịch với các bạn khiến quả bóng bay phát nổ gây ra tiếng động.

Theo lời T. kể lại, thầy dùng loại thước gỗ để đánh vào mông em và nói sẽ phạt 110 cây nhưng chỉ đánh 50 cây, số còn lại cho nợ.

Thấy sự việc nghiêm trọng, gia đình đã cho T. đi kiểm tra sức khỏe và thông báo với phía nhà trường để xử lý, đồng thời yêu cầu làm rõ sự việc.

Hiệu trưởng Trường tiểu học Lê Quý Đôn sau khi nắm được sự tình đã gửi lời xin lỗi đến gia đình, đồng thời yêu cầu giáo viên chủ nhiệm trình bày vụ việc. "Hiện nay vết bầm trên người cháu đã bớt nhưng cả đêm tâm lý cháu không ổn định, luôn lo lắng nên gia đình đang tạm thời cho cháu ở nhà để theo dõi", phụ huynh cháu T. cho hay.

Cũng theo người nhà, mặc dù đôi khi cháu T. nói nhiều nhưng học lực của cháu khá tốt, thầy giáo chủ nhiệm đánh giá cháu là người hay phát biểu xây dựng bài; cháu cũng được gia đình nhắc nhở, quan tâm.

Ông Lê Thanh Kính - trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Đức - cho biết phòng đã nắm được vụ việc này và đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm lẫn nhà trường tường trình làm rõ và sẽ có hình thức xử lý phù hợp.

"Thầy giáo chủ nhiệm lớp trước đây từng tham gia công tác Đoàn, Đội và chưa từng để xảy ra vụ việc tương tự. Nhà trường cần làm rõ vụ việc, nhưng trước mắt phải giúp học sinh ổn định tâm lý để đến lớp", ông Kính thông tin thêm.

  • 评论列表:
  •  USDTOTCAPI(www.usdt8.vip)
     发布于 2022-12-29 00:28:24  回复
  • Though case numbers are rapidly increasing, the United Nations health agency has not set a date for its emergency committee on monkeypox to convene for a second meeting.就服你了

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。