足球免费贴士网(www.hgbbs.vip):Midu nối gót Nhã Phương đi giày rộng ngoác 'phá game'

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Giày cao gót vẫn luôn là món phụ kiện hack dáng tài tình, giúp các sao nữ cao ráo, mảnh mai hơn.

Tuy nhiên, chọn giày cao gót cũng là cả một kỹ năng "sống còn", nhiều ngôi sao dù rất giàu sang nhưng vẫn mắc sai lầm khi đi giày cao gót khiến điểm sang chảnh tụt đi ít nhiều, điển hình như chọn giày rộng ngoác.


Xuất hiện tại sự kiện mới đây nhất, Midu chọn cho mình combo áo blouse sơvin cùng chân váy thanh lịch. Sắc vóc "bất bại" nhưng nhìn xuống đôi giày mới khiến nhiều người chưng hửng.

Chọn giày thừa size cả khúc giúp Midu tránh bị đau chân nhưng về tổng thế có thể phá hỏng cả một bộ đồ vốn rất chỉn chu.


Nếu theo dõi Midu đủ lâu, hẳn nhiều người đều nhận ra cô nàng đã giữ vững thói quen để "chân bơi trong giày" nhiều năm qua.

Vốn dĩ đây đã là "mánh khoé" bảo vệ đôi chân bắt nguồn từ châu Âu, khi mà văn hoá dự sự kiện đã khởi nguồn từ thuở xa lắc xa lơ. Việc đứng quá lâu trên 1 đôi giày cao gót hơn 10cm sẽ khiến chân bạn phồng rộp như 1 quả bóng bàn sau buổi tiệc. Hiểu được điều đó, nhiều ngôi sao Hollywood thường chú ý lựa chọn những đôi giày dép lớn hơn chân mình khoảng 1 size.


Tại Việt Nam, không khó để thấy các mỹ nhân đi sự kiện, lên đồ rất chỉn chu nhưng nhìn xuống đôi chân "bơi trong giày" mới thấy tụt mood, điển hình như Quỳnh Nga. Chưa kể phần ngón chân còn bị thòi ra ngoài vì size giày không hoàn toàn vừa vặn.

,

足球免费贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,


Ngọc Trinh cũng không khác gì. Khi chụp hình, mỹ nhân Trà Vinh thường chọn diện giày cao gót có size rộng hơn chân thật một chút để tránh đau chân.


Nhưng điều này lại vô tình khiến hình ảnh của cô kém hoàn hảo vì cứ như "vội vàng" xỏ bừa giày người khác.


Nhã Phương cũng mắc sai lầm chọn nhầm giày cao gót size rộng, phần đế giày rộng ngoác. Chi tiết nhỏ này đã khiến bộ cánh của cô trông kém đẹp đi vài phần.


Diễm My 9X như diện giày đi mượn với phần gót giày thừa quá nhiều.

TL
Theo Vietnamnet

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。