Nhân viên Ubisoft chưa có niềm tin vào văn hoá công ty

线上博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Trước đó, Ubisoft đã dính vào các vụ bê bối lạm dụng và quấy rối tình dục tại nơi làm việc, khiến dư luận xôn xao một thời.

Sau hai năm, các nhân viên vẫn phàn nàn rằng một số thay đổi mà công ty thực hiện đã không có tác dụng nhiều. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với giới truyền thông, nhiều nhân viên của trụ sở Ubisoft tại Paris đã kêu gọi công ty cải thiện hơn nữa môi trường làm việc.

Nhà thiết kế trò chơi Marc Rutschlé nói với giới truyền thông: “Không phải những kẻ quấy rối tạo ra một nền văn hóa xấu xa, mà chính nền văn hóa xấu xa đã đẻ ra một số kẻ quấy rối”. Ông chỉ ra vụ kiện được đệ trình vào năm ngoái, mất hơn 5 năm để hoàn thành, như một cách quan trọng để nhân viên Ubisoft có thể đạt được hy vọng.

Vị này nói thêm: “Chúng tôi muốn có lời giải thích. Những người có ý đồ xấu đã rời khỏi công ty, phần lớn là tự mình đi chứ không phải bị sa thải, và những người này chưa bao giờ đưa ra lời giải thích cho hành động của mình. Sau khi đưa ra pháp luật, chúng tôi có cơ hội để thảo luận về tuyên bố này”.

Rutschlé cũng kêu gọi Ubisoft tiếp tục thực hiện các thay đổi về cơ cấu, chẳng hạn như thuê thêm phụ nữ và làm cho quá trình điều tra minh bạch hơn.

,

欧博开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Các nhân viên khác được phỏng vấn cho biết cách duy nhất để khắc phục sự cố là tập trung nhiều hơn vào các vấn đề chứ không chỉ sửa chữa chúng. Có được điều này là nhờ “những nhân viên dũng cảm dám lên tiếng và không chỉ đưa ra phản hồi cho cấp quản lý”.

Một số nhân viên thậm chí còn tuyên bố rằng những cải cách của Ubisoft thực sự chỉ có tác dụng ngược. “Những bổ sung gần đây về đào tạo chống quấy rối, chống lạm dụng và hòa nhập đa dạng tại nơi làm việc dạy cho cấp quản lý không được nói điều sai trái, không được làm điều sai trái”, họ nói.

“Nhưng tôi cảm thấy như rất nhiều cải cách chỉ là bề ngoài, không thực chất” – một nhân viên chia sẻ.

A Better Ubisoft, một nhóm hoạt động bao gồm các nhân viên và nhân viên cũ của Ubisoft, vẫn đang tích cực cải thiện văn hóa nơi làm việc của công ty. Nhóm tuyên bố rằng sau khi công ty đã trải qua một loạt các biện pháp và tối ưu hóa, một tỷ lệ lớn những kẻ lạm dụng vẫn tồn tại trong công ty.

Giám đốc điều hành Ubisoft Yves Guillemot đã trả lời vào tuần trước: “Chúng tôi đã làm được rất nhiều và tôi nghĩ công ty tự hào về điều đó. Nhưng không có gì tốt hơn là tốt hơn và cần những người chỉ ra vấn đề để giúp chúng tôi làm tốt hơn khi chấp nhận những lời chỉ trích, và miễn là chỉ ra những vấn đề hợp lệ”.

Ông nói thêm: “Ubisoft xem xét tất cả các cáo buộc rất nghiêm túc. Mặc dù chúng tôi không thể đưa ra các ví dụ cụ thể, nhưng có thể đảm bảo rằng miễn là có thể ở lại Ubisoft, họ phải nghiêm túc xem xét hoặc là vô tội, hoặc đã bị trừng phạt và sửa chữa hành vi của mình.

 • 评论列表:
 •  欧博(www.aLLbetgame.us)
   发布于 2022-11-05 00:09:17  回复
 • ** 影片取自 YouTube 频道,若遭删除,敬请见谅 **大家好哦!
  •  新2足球信用平台出租(www.hg9988.vip)
    发布于 2022-11-11 10:01:29  回复
  •  本期的委托人——喵喵,是一名潜水教练。她刚刚熟悉男友时,二人照样一对令人羡慕的“俊男靓女”。但随着两人步入婚姻殿堂,作为程序员的丈夫更多地肩负起身庭的重担。而疲于事情导致的饮食不纪律,使得丈夫的体重从140斤暴涨到220斤,不得不面临当下年轻人最关注的康健问题之一—过劳肥。看好这个哦

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。